326 lượt xem

Bí quyết cách tăng ham muốn quan hệ cho phụ nữ

Phụ nữ lãnh cảm hay không còn ham muốn quan hệ tình dục nữa đâu là nguyên nhân và cách tăng ham muốn cho phụ nữ như thế nào là hiệu quả nhất dưới đây là những nguyên nhân và cách giải quyết dành cho những quý bà không còn ham muốn trong chuyện tình dục.

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vợ không còn ham muốn quan hệ

Phụ nữ không còn muốn quan hệ tình dục có rất nhiều nguyên nhân khác nhau tuy nhiên có thể liệt kê ra những nguyên nhân chính sau:

+ Thứ nhất: vợ bạn không còn hứng thú với bạn: Đây là trường hợp mà rất nhiều gia đình đặc biệt là những cặp vợ chồng lớn tuổi tuổi mắc phải.

+ Thứ 2: Vợ bạn bị lãnh cảm không còn ham muốn quan hệ có thể do tuổi tác ảnh hưởng đến hay thời kỳ mãn kinh dẫn đến tình trạng này.

+ Thứ 3: Vợ bạn có nhân tình mới: Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn  đến tình trạng vợ bạn không còn ham muốn quan hệ tình dục với bạn.

Vợ không ham muốn quan hệ tình dục

Đây chỉ là những nguyên nhân chính ngoài ra còn rất nhiều những nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng vợ không còn ham muốn quan hệ tình dục.

2. Cách làm vợ tăng ham muốn các bạn nên biết

+ Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe lấy lại sinh lực cho nàng: Đối với những người yếu sinh lý kể cả đàn ông hay phụ nữ thì đều cần chế độ ăn hợp lý nhất. Bạn nên bổ sung những dưỡng chất thiết yếu trong món ăn hằng ngày. Những thực phẩm như Hàu biển, cua ghẹ… Ngoài ra các bạn nên có chế độ tập thể dục thể thao để tinh thần sảng khoái hơn và hứng thú hơn.

+ Làm mới mình trong mắt nàng: Vợ bạn không còn ham muốn một phần do chính bạn đấy nếu bạn biết cách tự làm mới mình cho nàng cảm giác mới lạ hàng ngày thì chắc chắn cô ấy sẽ không đến nỗi phải như thế. Bạn hãy cho cô ấy thấy được sự mới lạ và hưng phấn đến khó quên bằng những tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng và các chiêu thức kích thích nàng ham muốn đến tận cùng.

Để tự làm mới mình bạn cần có những kiến thức tình dục và quan hệ mãnh liệt nhất có thể quan hệ bằng miệng hay nhiều chiêu thức khác khiến nàng có cảm giác hưng phấn và được thỏa mãn.

+ Sử dụng các loại thuốc kích dục nữ: Các loại thuốc kích dục nữ là không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng cuộc sống tình dục. Để thăng hoa hơn và giúp cô ấy hưng phấn hơn khi quan hệ. Hiện tại bạn có thể dùng các loại như Uncle yeah của hàn quốc hay sexy man đây là những loại nước hoa kích dục nữ mạnh và tốt nhất hiện nay được người dùng nhiều nhất. Các bạn có thể liên hệ mua ở các Website uy tín nhất hiện nay.

=> Trên đây mình đã chia sẻ những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vợ không còn ham muốn và cách làm vợ ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn. Mọi việc còn lại là của bạn hãy thực hiện để cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn thêm phần thăng hoa.