599 lượt xem

Cảnh báo: Thủ đoạn dùng chất gây mê cực mạnh để trộm cắp tài sản

Theo thông tin của nhiều người dân thời gian vừa qua trên thị trường xuất hiện nhiều vụ trộm cắp bằng các loại thuốc mê cực mạnh khiến người dân hoang mang. Theo tường thuật lại của người bị hại thì họ có nhặt được các mẫu chai thuốc mê mà các đối tượng để lại là những mẫu chai dạng xịt hiệu là Ete nanoly hay Viga sleep loại chất gây mê cực mạnh được các đối tượng sử dụng hiện nay. Theo các chuyên gia thì loại Ete nanoly và Viga sleep này chứa hoạt chất gây hôn mê cực nhanh và sâu nên người ngửi phải rất khó để phản kháng và nhận dạng.

+ Với thủ đoạn này thì chủ nhà rất khó phát hiện cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng xấu thực hiện các hành vi trái phép.

Bà hoàng minh hà trú tại địa bàn hà nội cho hay: Bị đánh thuốc mê trộm vào nhà lấy mất 2 cái xe máy và một số nữ trang khác trị giá hơn 200tr đồng.

Cùng cảnh ngộ một số hộ gia đình khác ở hà nội cũng bị các đối tượng xấu dùng các loại chất gây mê trộm cắp tài sản với số tài sản khá lớn.

Đối với những  dòng thuốc mê này không chỉ trộm cắp mà còn có thể gây nguy hiểm cho những đối tượng là phụ nữ. Những trường hợp gây mê chiếm đoạt tài sản…

 

Với những thủ đoạn tinh vi như hiện nay mỗi chúng ta nên cảnh giác trước khi đi ngủ nên đóng chặt cữa cài then cẩn thận hạn chế tối đa các đối tượng này đánh mê. Các thiếu nữ ra đường hạn chế đi vào buổi tối và nên đi 2 người trở lên sẽ hạn chế các đối tượng dùng chất gây mê này xâm hại.

 

Thuôc mê ete nanoly chất gây mê cực mạnh mọi người nên cảnh giác

=> Hãy tự mình bảo vệ bản thân mình trước khi xảy ra những hậu quả đáng tiếc như một số trường hợp ở trên.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn cảnh giác hơn với những thủ đoạn trộm cướp và chiếm đoạt thân xác như hiện nay.