2218 lượt xem

Chai xịt mê Forane và Viga sleep thì nên dùng loại nào ?

Thời gian qua các loại thuốc mê ngủ như Viga sleep hay Forane… đây là 2 loại thuốc xịt được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc nên dùng Forane hay viga Sleep sẽ mang lại hiệu quả cao hơn thì trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Forane và Viga sleep nên dùng loại nào ?

Hiện tại trên thị trường thì 2 dòng sản phẩm này đang được người dùng ưa thích đặc biệt là sản phẩm Viga sleep nhập khẩu của mỹ đây là dòng mạnh nhất hiện nay có thể gây mê trong thời gian ngắn. Sản phẩm này chủ yếu được dùng trong những việc như gây mê thời gian nhanh, cắt cơn nghiện, phẩu thuật…. ở mỹ đây là sản phẩm hàng đầu trong việc gây mê.

– Trở lại với câu hỏi Thuốc mê Forane hay dùng Viga sleep tốt hơn thì các bạn nên dùng Viga sleep của mỹ sẽ mạnh hơn và dung tích lớn hơn. loại Forane dung tích chỉ 10ml còn Viga sleep dung tích 60ml dùng được trên 300 lần xịt.

Thời gian gây mê của Viga sleep cực nhanh từ 3 đên 6 giây có thể gây mê. trong khi đó Forane phải từ 5 đến 10 phút.

Dòng viga sleep thì sau khi tỉnh mê không gây đau đầu không gây tác dụng phụ rất an toàn cho người dùng.

Lưu ý: Loại này mạnh nên chỉ cần xịt 1 đến 2 hơi mà thôi không cần xịt nhiều. và chỉ dùng cho những người mất ngủ kinh niên hay cắt cơn nghiện… Không sử dụng vào những mục đích xấu vi phạm pháp luật.

=> Tóm lại câu hỏi của bạn thì nếu muốn dùng gây mê bạn nên dùng Viga sleep sẽ mạnh và hiệu quả hơn rất nhiều. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.