236 lượt xem

Giá bán thuốc gây mê dạng xịt và dạng nước hiện nay

Hiện nay nhu cầu dùng các loại thuốc gây mê mạnh nhất hiệu quả dùng để chữa trị các chứng bệnh mất ngủ hay để giảm đau ngày càng nhiều. Nắm bắt được yêu cầu này hiện nay có rất nhiều website cung cấp các loại gây mê khác nhau tuy nhiên loại nào mới thực sự là loại mang lại hiệu quả cao và giá bán các loại thuốc gây mê như thế nào là hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan.

1.Vấn đề thứ nhất: Loại gây mê nào thực sự mạnh và đang được dùng nhiều hiện nay

Nói đến gây mê theo thống kê của google search thì có trên dưới  50 website cung cấp các loại thuốc gây mê khác nhau với gần khoảng 200 loại bao gồm cả dạng nước và dạng xịt tuy nhiên nói đến chất lượng thực sự chỉ có 1 số loại mang lại tác dụng mạnh nhất và được dùng nhiều nhất mà thôi.

A. Loại sản phẩm thứ nhất: Gây mê dạng xịt pheroken

Pheroken được đánh giá là loại xịt gây mê tốt nhất hiện nay đến thời điểm này. Pheroken là sản phẩm duy nhất mang lại độ an toàn tuyệt đối cao nhất và tác dụng mạnh nhất. Thời gian qua mặt hàng này đang là sự lựa chọn hàng đẩu bởi tác dụng gây mê cực nhanh và mạnh điều đặc biệt sau khi tỉnh người dùng không có cảm giác đau đâu hay những phản ứng phụ.

Hiện tại giá bán sản phẩm thuốc mê dạng xịt pheroken trên thị trường giao động từ 1,600,000 đến 1,700,000 đồng đây là mức giá mà ở các website uy tín đang cung cấp.

Điều mà loại gây mê dạng xịt pheroken đáng chú ý là gây mê nhanh không tác dụng phụ và thời gian gây mê kéo dài tối đa lên đến 7h và loại này mình có thể xịt và pha vào nước hoặc đồ ăn đều được. Với những tính năng vượt trội pheroken thực sự là sản phẩm vượt trội nhất.

B. Lại sản phẩm thứ 2: Gây mê dạng xịt Vicera sleep

Đây là sản phẩm có xuấ xứ từ mỹ với tác dụng gây mê khá nhanh và mạnh. Thời gian vừa qua Vicera sleep và pheroken đang là sản phẩm đứng đầu thị trượng về chất lượng loại gây mê dạng xịt.

C. Loại thứ 3. Gây mê dạng pha hoặc uống DELAY SLEEP

Khác với 2 sản phẩm trên đây là loại gây mê dạng nước dung tích 20ml có thể dùng được khoảng 20 lần. giá bán thuốc mê Delay sleep hiện tại trên thị trường có giá từ 950.000 đến 1,3tr tùy theo từng nơi bán khác nhau.

+ Đối với dòng Delay sleep chúng ta có thể pha vào nước hoặc đồ ăn đều được loại này gây mê khá nhanh sau 7 đến 10 nhịp thở và thời gian mê kéo dài đến 6h.

=> Đối với dòng gây mê dạng nước thì có thể nói Delay sleep là sản phẩm hoàn hảo nhất mà hiện tại không có sản phẩm nào có thể qua được

=> Tóm lại nếu có nhu cầu dùng các loại gây mê cực mạnh thì có thể dùng 1 trong 3 loại trên là ok. Để sở hữu những sản phẩm này khá đơn giản bạn có thể tìm trên https://google.com và tìm tên 1 trong 3 sản phẩm này sau đó chọn website uy tín cũng như giá cả mà bạn cảm thấy phù hợp và chọn mua.

2. Giá bán chi tiết các loại thuốc gây mê dạng xịt và dạng uống

Nói chung giá bán các loại thuốc gây mê thì muôn hình muôn vẻ tuy nhiên theo trung bình thị trường thì giá bán các loại thuốc gây mê cao cấp nằm ở mức sau. các bạn có thể tham khảo bảng giá bán các loại thuốc gây mê ở bên dưới.

Bảng giá chi tiết các loại thuốc gây mê cực mạnh

Ngoài những loại thuốc gây mê này còn rất nhiều các loại thuốc gây mê khác nhau. tuy nhiên nếu bạn muốn dùng những sản phẩm chất lượng thực sự thì nên dùng 1 trong 3 sản phẩm này.