307 lượt xem

Những điều mà người bị xuất tinh sớm nên đọc

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là căn bệnh khá phổ biến hiện nay khi mà càng nhiều người mắc phải chứng này. Xuất tinh sớm không phải là căn bệnh hiểm nghèo tuy nhiên nếu các bạn coi thường nó thì sẽ gây những hậu quả khá nghiêm trọng về sau ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

1. Thế nào thì được gọi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” nếu bạn có thời gian quan hệ ngắn được tầm 3 đến 5 phút thì bạn đã mắc chứng xuất tinh sớm rồi. Nhiều trường hợp mới mân mê chưa kịp làm gì đã phụt tùm lum rồi đây là chứng xuất tinh sớm khá nặng. Nếu bạn đang có dấu hiệu bị xuất tinh sớm thì nên có những giải pháp ngay để nhanh chóng đẩy lui chứng bệnh này.

2. Một số cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Để điều trị xuất tinh sớm thì hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm mà không cần đền các biện pháp mạnh hay tốn kém tiền bạc. Kết hợp dùng các loại xịt kéo dài thời gian quan hệ hay những loại xịt chống xuất tinh sớm và chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

+ Chế độ ăn uống cho người mắc xuất tinh sớm: Bệnh xuất tinh sớm bạn nên dùng các loại thức ăn hay dinh dưỡng chứa nhiều Vitamin C như chuối, thịt bò đặc biệt là những loại hàu biển… rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe nam giới

=> Xem những món ăn tốt cho người xuất tinh sớm: http://suckhoeviet24h.org/nhung-mon-an-tot-cho-sinh-ly-nam-gioi-giup-chang-khoe-nhu-trau/

+ Chế độ ngủ nghỉ hợp lý: Tinh thần là vấn đề khá quan trọng mà các bạn nên chú ý nếu mắc các chứng bệnh xuất tinh sớm thì bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có tinh thần thoải mái nhất. bạn cũng nên theo tập thể dục thể thao để có được sức khỏe tốt nhất.

+ Hạn chế dùng các chất kích thích: Anh em nam giới mắc chứng xuất tinh sớm thì nên hạn chế dùng chất kích thích . Đây cũng là tác nhân chính ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ.

+  Dùng các loại gel bôi trơn hỗ trợ chống xuất tinh sớm: Theo kinh nghiệm bệnh xuất tinh sớm là theo thói quen nếu các bạn làm sao mà khoảng 50 lần quan hệ không xuất tinh sớm thì dần dần các bạn sẽ tự hết căn bệnh này. Các bạn có thể dùng thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm. hiện tại có dòng sản phẩm gel bôi trơn cũng khá hiệu quả như Hot kiss đây là gel bôi trơn chuyên bôi trơn và chống xuất tinh sớm rất hiệu quả bạn có thể sử dụng gel này để hỗ trợ chống xuất tinh sớm.

+ Ngoài những cách này bạn có thể thực hiện chống xuất tinh sớm bằng các bài tập keygel hay kiềm chế chống xuất tinh sớm để cuộc vui của bạn thêm phần thăng hoa.

Những điều này nếu bạn đang bị xuất tinh sớm thì nên dùng sản phẩm này để cuộc vui của bạn thêm phần thăng hoa.