3492 lượt xem

Những loại thuốc mê cực mạnh được kẻ gian dùng mọi người nên đề phòng

Thuốc mê hay còn gọi là thuốc gây mê man mà thời gian qua đang được kẻ gian kẻ trộm dùng để làm chuyện phi pháp như ăn cắp hay trộm cướp hay là để chiếm đoạt thân xác phụ nữ… Thời gian vừa qua trên cả nước có nhiều vụ đánh thuốc mê khiến dư luận đang quan tâm dưới đây là những loại thuốc mê cực mạnh đang được kẻ gian dùng các bạn nên biết để phòng tránh để đề phòng bị lợi dụng.

1. Thuốc mê dạng xịt siêu cao cấp Pheroken xuất xứ new zealand

Pheroken được biết đến là loại thuốc gây mê dạng xịt cực mạnh. mạnh nhất trong các loại thuốc mê hiện nay. Pheroken hiện tại đã được ứng dụng trong y học ở các nước tiến tiến như Hoa kỳ, pháp, anh…

Thuốc mê pheroken chính hãng

 

Pheroken chì cần xịt 1 lượng nhỏ có thể gây mê đến 7h đồng hồ. ưu điểm của pheroken chính là chiết xuất từ tự nhiên hoàn toàn không gây tác dụng phụ không ảnh hưởng đến sức khỏe nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2.Thuốc mê siêu mạnh ETE NANOLY 2 trong 1

Đây là dòng thuốc mê dạng xịt của mỹ được dùng nhiều nhất hiện nay với tính năng gây mê cực nhanh và mạnh loại này hiện tại được nằm trong top loại thuốc mê mạnh nhất và dùng nhiều nhất hiện nay.

+ Điểm khác biệt của Ete nanoly là tính năng có thể vừa xịt hoặc vừa dùng để pha với nước đều được. vì tính năng này mà hiện nay sản phẩm này đang được chuộng nhất hiện nay.

Thuốc mê cực mạnh ete nanoly cao cấp 2 trong 1

 

3. Thuốc mê dạng xịt không mùi cực mạnh gây mê man sau 4 đến 10 giây Viga sleep

Đây là loại thuốc mê dạng xịt đang được dùng nhiều nhất hiện nay mà thời gian qua các kẻ gian đang dùng nhiều. loại này chỉ cần xịt đến 1 đến 2 hơi có thể làm cho đối phương gây mê man bất tỉnh từ 45 phút đến hơn 3 giờ. Mặc dù loại này không chứa chất gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng có thể gây mê man tạo điều kiện cho kẻ gian hành sự.

– Loại thuốc mê cực mạnh Viga sleep hiện nay trên thị trường có giá bán khá thấp và rất dễ để mua nên mọi người hết sức cẩn trọng hãy tự tìm hiểu và có sự hiểu biết nhất định để tự bảo vệ bản thân mình khi gặp tình huống xấu hay gặp sản phẩm này bạn có thể tự nhận biết được sản phẩm này. (Có hình ảnh kèm bên dưới các bạn có thể tham khảo).

Thuốc mê dạng xịt cực mạnh Viga sleep đang được các đối tượng xấu dùng nhiều hiện nay các bạn nên đề phòng

 

***  Cách phòng ngừa loại thuốc mê cực mạnh dạng xịt Viga sleep:

+ Khi các bạn gặp thấy đối phương cầm sản phẩm giống như hình ảnh phía trên các bạn có thể rời xa hay tránh xa hạn chế đứng gần đối tượng này. Trường hợp bạn bị đối phương xịt lên người trong khoảng thời gian 2 đến 5 giây bạn phải la lên và dùng hết sức lực chạy đến chỗ đông người hoặc la lên thật to để đối phương sợ và có thể bỏ chạy. Vì loại này tác dụng rất nhanh nên khi có dấu hiệu bị xịt thuốc mê các bạn làm như cách trên là hợp lý nhất.

+ Hạn chế 1 mình đi đến những cung đường vắng hay những nơi ít người vì đây là những cung đường vắng các đối tượng xấu rất dễ hành sự.

+ Nếu các bạn phải đi xa hay đi đâu một mình thì nên để trong túi 1 quả chanh vì nếu bị đánh thuốc mê thì có thể dùng chanh vì chanh có thể giúp kháng lại chất gây mê và có thể giúp bạn tỉnh táo không bị mê man ngay và có thể chống cự lại kẻ gian.

4. Thuốc gây mê dạng nước siêu mạnh Delay sleep

Thuốc gây mê dạng nước Delay sleep dung tích 20ml đang là loại gây mê nhanh và mạnh đang được ưa chuộng. loại này pha vào nước hoặc đồ ăn đều được. hiện tại sản phẩm này đang được bán ở nhiều shop trên thị trường giá dao động từ 900 đến 1tr2. loại này cực mạnh gây mê sau 5 giây. các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ở đây: Xem chi tiết DELAY SLEEP

4. Thuốc mê Fly Sleep dạng nước

Ngoài loại thuốc mê dạng xịt Viga sleep thì loại thuốc mê Fly sleep cũng là loại thuốc mê các bạn nên biết mà phòng tránh. Khác với Viga sleep loại Fly Sleep là loại thuốc mê dạng nước loại này dùng để pha vào thức ăn hay đồ uống. Đối với loại này thì các bạn phải tự bảo vệ mình bằng cách hạn chế đi chơi với người là đặc biệt là các cô gái vì khi loại này pha vào đồ ăn thức uống thì rất khó để nhận biết vì loại này không màu không mùi chính vì thế các bạn hạn chế đi chơi với người lạ hay những người không quen biết.

Nếu các bạn muốn đi chơi với người lạ hay bạn mới quen thì tốt nhất nên đi nhiều người rủ thêm bạn bè cùng đi sẽ làm cho đối phương khó hành sự hơn.

Đây là hình dáng của thuốc mê dạng nước Fly sleep cực mạnh các bạn nên cảnh giác

=> Hiện nay thuốc mê thì có rất nhiều loại tuy nhiên thì những loại này đang được các kẻ gian dùng nhiều nên mình muốn chia sẻ cho mọi người đặc biệt là các bạn nữ có thêm hiểu biết để phòng tránh và đề phòng những trường hợp xấu xảy ra.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức hãy chia sẻ để cho người thân hay bạn bè của bạn đều phòng ngừa để các đối tượng xấu không có cơ hội ra tay. Hãy tự bảo vệ bạn và người thân bạn bè của bạn. Xin cảm ơn.