75 lượt xem

Thực trạng thuốc kích dục nữ và sự thật cần biết

Thuốc kích dục cho phụ nữ và nam giới hoặc nói chung là các loại thuốc kích thích ham muốn tình dục  giúp cuộc vui thêm thăng hoa mĩ mãn. Tuy nhiên một thực trạng đáng báo động về các loại chất kích thích mà hiện nay đang tràn lan trên các cộng đồng mạng cũng như các website rao bán như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

1. Mua thuốc kích dục dễ như mua rau

Thực trạng này đang là vấn đề khiến người mua phải đau đầu khi trên mạng có rất nhiều nhà cung cấp nói chung là giống như bán rau ở ngoài chợ chỉ cần mấy cú click là các bạn có thể mua được  1 hộp hay 1 lọ thuốc kích dục theo ý muốn chỉ với một số tiền nhỏ.

Thuốc kích dục có rất nhiều loại với nhiều mệnh giá khác nhau nhưng chất lượng của các loại thuốc kích dục này thì cả người dùng và người bán đều không biết tác dụng như thế nào và độ an toàn ra sao…

2. Thuốc kích dục có tác dụng thật như quảng cáo hay không ?

Đây có vẻ là câu hỏi bạn đang quan tâm phải không nhỉ. Không phải mỗi bạn quan tâm đâu mà rất  rất nhiều người đang quan tâm về chất lượng và hình thức quảng cáo.

Theo các chuyên gia thì thuốc kích dục là có thật tuy nhiên không phải tất cả các loại thuốc kích thích bán tràn lan trên mạng đều mang lại hiệu quả thực sự đâu. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và mua các loại tốt thì vẫn mua được những loại thuốc tốt phục vụ cuộc sống vợ chồng của bạn.

Một điều mà các chuyên gia khuyên bạn những lời quảng cáo về các loại thuốc kích dục nữ ở trên mạng có phần thái quá và không đúng như thực trạng của các loại thuốc này nên các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.

Theo PGS.TS. Phạm Bá Nha, Trưởng khoa Phụ Sản; Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản – IVF bệnh viện bạch mai chia sẻ trên trang http://bachmai.gov.vn  thì việc sử dụng các loại thuốc kích dục kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì điều này bạn nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi mua và nên mua loại nào cho hợp lý.

Nguồn: suckhoeviet24h.org