266 lượt xem

Thuốc kích dục nam,nữ có tác dụng thật không?

Thuốc kích dục hiện nay đang là sản phẩm gây sốt trên thị trường, mọi người đang khao tin nhau về công dụng tuyệt vời của nó ” chỉ cần ngửi là lên giường ngay”. Vậy liệu thuốc kích dục có tác dụng thật như vậy không?. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

I. CÔNG DỤNG CỦA THUỐC KÍCH DỤC

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC KÍCH DỤC

Thuốc kích dục được tạo ra từ các thành phần hóa học trong đó hoạt chất chính là hoạt chất Pheromone khi ngửi hoặc dính phải hoạt chất này khiến cho cơ thể người phụ nữ trở nên rạo rực, ham muốn mà không có cách nào có thể kiềm chế được. Giúp cho người phụ nữ của bạn chủ động hơn, sung mãn hơn, làm cho cuộc yêu của bạn đạt đỉnh điểm và kéo dài hơn. Giúp người phụ nữ của bạn chìm đắm trong cơn khát dục vọng, đê mê và hào hứng.

>>Xem thêm: Có nên sử dụng thuốc kích dục không?

Đặc biệt, Thuốc kích dục nữ dạng nước hoa rất dễ sử dụng, bởi đặc tính của nó có mùi thơm như nước hoa bình thường….nên khi sử dụng không thể nào phát hiện được.
Cảm giác đến rất tự nhiên và dồn dập. Chỉ cần cho xịt nước hoa kích dục lên người nơi mà bạn tình dễ tiếp xúc nhất. Nước hoa kích dục là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong tình dục, giúp cuộc sống thêm thăng hoa và màu sắc hơn.

II. CÁC LOẠI THUỐC KÍCH DỤC MẠNH NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc kích dục như: Thuốc kích dục dạng nước hoa, thuốc kích dục dạng nước không màu, thuốc kích dục dạng viên….Nhưng được người dùng ưa chuộng nhất vẫn là dạng nước hoa vì đặc tính dễ sử dụng cũng như công dụng tuyệt vời của nó.

Các loại thuốc kích dục mạnh nhất hiện nay như: Nước hoa kích dục nữ, nam Vip Sexy, Sexy Man, Desire, Uncle Yeah, Vip Exiter. Đây là những dòng thuốc kích dục cực mạnh đang được dân chơi sài thành rất ưa chuộng.

CLIK XEM THÊM: CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM THUỐC KÍCH DỤC