145 lượt xem

Thuốc kích dục nữ nỗi khiếp sợ của những cô gái trẻ

Thời gian gần đây thuốc kích dục nữ trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ bởi những tác dụng làm chị em không thể kiềm chế được hành vi của mình và thèm muốn quan hệ tự nguyện trao thân 1 cách dễ dàng.

1.Thuốc kích dục nữ chị em phụ nữ nên cẩn thận

Chúng ta có thể dễ dàng tìm trên mạng chỉ cần search trên google cụm từ “thuốc kích dục” là có hàng trăm các website rao bán các loại thuốc kích dục nữ đủ chủng loại từ rẻ đến những loại đắt tiền đủ thứ trên đời.

-Theo lời kể của bạn trang(Tên chúng tôi đã thay đổi) trường đại học sài gòn kể lại cô được bạn trai cùng trường tặng nước hoa mang hiệu là vipsexy lúc đầu cũng tưởng là nước hoa bình thường nhưng sau khi dùng thì có cảm giác rất lạ và đầu óc quay cuồng thân thể mệt mỏi và đặc biệt có cảm giác ham muốn quan hệ tình dục. Dường như trở thành 1 con người khác. Sau lần đó tôi tôi đã mất đời con gái mà không biết đâu là nguyên nhân. Mãi sau này tôi mới biết lọ nước hoa vipsexy mà nó tặng tôi là nước hoa kích dục.

Thuốc kích dục nữ nỗi kinh hoàng của chị em

– Có thể nói các loại nước hoa kích dục hiện nay rất dễ mua chỉ với trên dưới 1 triệu đồng là có thể mua được nước hoa kích dục. Đây là những loại nước hoa kích dục được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài. ở những nước phát triển thì các loại nước hoa kích dục dùng để tăng ham muốn quan hệ vợ chồng cũng như tìm thấy khoái cảm lẫn nhau khi quan  hệ tình dục. tuy nhiên ở việt nam nhiều đối tượng lợi dụng thuốc kích dục để hãm hại chiếm đoạt thân xác của các cô gái trẻ. Đây thực sự là mối nguy hiểm mà các bạn nữ nên cảnh giác.

2. Cảnh giác với các loại thuốc kích dục để tự bảo vệ bản thân

Hơn ai hết các bạn nữ cần cẩn thận và bảo vệ bản thân mình. Không nhận quà lạ hay hạn chế đi chơi một mình với những người mới quen hay với người lạ không tin tưởng.

– Khi được tặng quà là những loại nước hoa thì phải xem cẩn thận trước khi dùng tránh xảy ra những điều đáng tiếc.