1380 lượt xem

Tphcm dùng thuốc mê Viga sleep làm chủ nhà ngủ mê để trộm cắp tài sản

Thời gian vừa qua trên địa bàn tphcm xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản mà hung khí là những chai thuốc mê. Theo cơ quan pháp luật hiện nay những loại thuốc mê siêu mạnh như Viga sleep hay Fly sleep… là những loại thuốc mê có mức gây mê cực cao.

Mới đây nhất ở Quận gò vấp TPHCM Chủ nhà sáng tỉnh dậy mới biết là bị mất đồ đó là anh Nguyễn viết H ngụ tại quận gò vấp Tphcm thống kê thiệt hại bao gồm 200tr đồng tiền mặt và 1 chiếc xe SH cùng nhiều tư trang khác thống kê thiệt hại lên đến gần nửa tỉ đồng.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tìm manh mối và những tình tiết gây án liên quan để tìm ra kẻ chủ mưu và trộm cắp tài sản phi pháp này.

Theo chúng tôi thu thập được thông tin thì tại hiện trường chúng bỏ lại vỏ chai thuốc mê hiệu Viga sleep rất có thể đây chính là công cụ chính mà chúng dùng để gây án.

Qua quá trình kiểm tra thì Bác sĩ hà quốc việt cho hay thuốc mê viga sleep là sản phẩm thuốc mê cực mạnh có thể nói là mạnh nhất hiện nay. Mặc dù sản phẩm này không ảnh hưởng đến sức khỏe hay không gây ảnh hưởng đến tính mạng nhưng có thể gây mê trong thời gian 3 giờ nếu dùng quá nhiều. Sản phẩm này xuất xứ từ mỹ thường được dùng trong y tế và gây mê cho voi… vì thế nó có tác dụng cực nhanh và mạnh.

Mọi người lưu ý hiện nay tình trạng trộm cắp hoành hành các tệ nạn hút chích… rất nhiều chính vì thế các hộ gia đình nên tự bảo vệ bản thân củng như gia đình mình trước khi đi ngủ nên đóng chặt các cửa nhất là các cửa sổ. Lắp các hệ thống cảnh báo, camera… hạn chế và ngăn chặn các trường hợp đột nhập phi pháp.