96 lượt xem

Xuất tinh sớm và những hệ lụy đàn ông phải biết.

Xuất tinh sớm điều mà hầu hết đàn ông đều không muốn mắc chứng bệnh này. Xuất tinh sớm không phải là căn bệnh hiểm nghèo không nguy kịch đến tính mạng tuy nhiên bệnh xuất tinh sớm lại là tác nhân dẫn đến mối quan hệ vợ chồng đỗ vỡ do không hòa hợp được với nhau trong chuyện chăn gối. Vậy những hệ lụy và những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Xuất tinh sớm và những hệ lụy

1. Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

-Nói đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân cả chủ quan và khách quan. Sau đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm mà anh em nam giới nên biết.

+Xuất tinh sớm do bẩm sinh: Nhiều trường hợp xuất tinh sớm do bẩm sinh chứ không phải do tác nhân từ bên ngoài.

+ Xuất tinh sớm do sử dụng quá nhiều chất kích thích: Đây là nguyên nhân đáng báo động khi mà rất nhiều anh em nam giới sử dụng quá nhiều chất kích thích ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Những chất kích thích như thuốc lá rượu bia…

+ Bị xuất tinh sớm do môi trường độc hại: Ngày nay ô nhiễm môi trường và những hóa chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

+ Áp lực công việc ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng: do áp lực công việc cũng như những áp lực cuộc sống khiến anh em nam giới đôi khi sao nhãng hay không còn cảm giác hưng phấn khi quan hệ vợ chồng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

2. Một số hệ lụy của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm nếu để lâu ngày ảnh hưởng rất nhiều và có thể sẽ gây hệ lụy cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn:

+ Xuất tinh sớm có thể là tác nhân dẫn đến các mối quan hệ vợ chồng đỗ vỡ do không thỏa mãn được bạn  tình trong chuyện chăn gối.

+ Xuất tinh sớm sẽ khiến bạn không thăng hoa và không còn hứng thú trong chuyện vợ chồng lâu ngày sẽ khiến bạn lãnh cảm và không còn cảm giác muốn quan hệ tình dục.

Nói chung nếu bị xuất tinh sớm các bạn nên có hướng chữa trị hoặc dùng những sản phẩm hỗ trợ giúp chữa trị xuất tinh sớm. hiện nay có khá nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm rất hiệu quả các bạn có thể tham khảo tại http://bacsitinhyeu24h.com